Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lớp Vẽ Thiếu Nhi

11/06/2022
Tin Tức

Sau hơn 6 năm dạy vẽ các nhóc con. Ngoài kinh nghiệm hướng dẫn cho các bé thì mình còn tích luỹ được khá nhiều kỹ năng tương tác đối với các trẻ.
Từ cách nói chuyện, cách hướng dẫn, từ ngữ sao cho các con có thể dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất để hoàn thành tốt bức tranh của mình.
Ngoài ra còn cần phải có cả những kỹ năng mềm giống như 1 giáo viên giữ trẻ. Các con có khi đau răng, đau bụng, sốt, chảy máu cam,... rất nhiều, rất nhiều những tình huống xảy ra hầu như là mỗi ngày.
Có bé ko thể cầm nổi cây cọ do bẩm sinh, có bé gặp vấn đề về thính giác, có bé gặp vấn đề về ngôn ngữ, tự kỷ,... nhưng tất cả các bé đều có 1 điểm chung mà mình ko thể nào từ chối đó là yêu thích vẽ.
Mỗi khi nhìn các con say sưa với nét cọ, mặt mày lem luốc dính đầy màu sắc thì đối với mình đó là niềm động lực lớn nhất mỗi ngày.
Yêu nghề, sao mà mình lại yêu cái nghề của mình đến thế. Nghệ thuật là để cống hiến mang đến cái đẹp cho cuộc sống chứ đâu ai giữ riêng mình.
Mỗi ngày mình luôn cố gắng làm tròn vai, hướng dẫn cho các bé ko chỉ là niềm vui mà còn là đam mê.
Kỉ niệm với các con thì nhiều, nhiều vô số kể. Cảm ơn tất cả những phụ huynh đã đặt niềm tin gửi gắm các bé trong suốt khoảng thời gian qua.
Ps: lâu lâu cảm xúc trào dâng viết 1 cái stt thật dài, mà chắc ko ai đọc hết đâu. Ahihi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy