Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

 

VỀ CHÚNG TÔI

 

"Nghệ thuật là sự cho đi đâu ai giữ riêng mình!"
      Lớp vẽ IDRAW được hình thành những ngày đầu tiên từ năm 2014 và phát triển đến ngày hôm nay. 
Sau nhiều năm cống hiến hết mình trong việc dạy và sáng tác mỹ thuật thì hôm nay lớp cũng đã có được một số thành tựu đáng kể. Mỗi khóa học hàng năm, lớp hiện đã tiếp nhận hơn 200 học viên tham gia, đông nhất các khu vực Quận 7, quận 4, quận 8 (khu vực phía Nam Sài Gòn). 
      Các giáo viên tại lớp vẽ IDRAW ngoài việc được tuyển lọc kỹ lưỡng về năng khiếu thì còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm để tương tác với các bé như  một giáo viên nhà trẻ. Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên sâu, tay nghề cao về nghệ thuật vô cùng tâm huyết trong việc phát triển năng khiếu cũng như truyền lại ngọn lửa đam mê cho các bé. 
      Thành tích mà lớp vẻ mang về sau nhiều năm cống hiến chính là những tấm bằng khen, giải thưởng, huy chương,.. mà các bé giành được trong các kỳ thi Quận, Thành Phố hay Quốc Gia tổ chức. Ngoài ra, còn 1 niềm động lực lớn nhất nữa là các học viên luyện thi kiến trúc đa phần đều đạt điểm cao trong các kỳ thi đại học của các trường trong khu vực TP.HCM tổ chức.
      Thật sự rất chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các quý phụ huynh đã gửi gắm các con đến lớp vẽ IDRAW và chọn chỗ này là nơi để phát triển tài năng cho con trong suốt khoảng thời giang qua.
      Đội ngũ IDraw luôn cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng phát triển, nâng cao trình độ dạy và học đến mức tốt nhất.  Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ đó.
error: No copy